สวัสดี สมาชิกทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่ TBSBET CENTER TBSBET CENTER | เว็บแทงบอลออนไลน์

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายถึงวิธีการที่ข้อตกลง TBSBET (มิฉะนั้นจะเรียกในที่นี้ว่า "เรา" หรือ "เรา") กับข้อมูลและข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราเพื่อให้เราสามารถจัดการกับความสัมพันธ์ของคุณกับ TBSBET

เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ให้กับเรา (ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ TBSBET ( "เว็บไซต์") แบบฟอร์มใบสมัครของลูกค้าหรือวิธีการอื่นใด) หรือที่จัดขึ้นอย่างอื่นโดยเราที่เกี่ยวข้องกับคุณในลักษณะที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยการส่งข้อมูลของคุณเพื่อเราและเข้าใช้เว็บไซต์นี้คุณยืนยันให้ความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่กำหนดไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้ ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดอย่าใช้งานเว็บไซต์หรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เก็บรวบรวมข้อมูลและวิธีการใช้งาน
ข้อมูลและข้อมูลที่เกี่ยวกับตัวคุณที่เราเก็บรวบรวมใช้งานและขั้นตอนการรวมถึงต่อไปนี้:
1 ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราโดยการกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณส่งให้เราผ่านทางเว็บไซต์หรืออีเมล;
2 ประวัติของการติดต่อไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์, อีเมล์, โทรศัพท์หรือวิธีการอื่น ๆ ;
3 คำตอบของคุณจากการสำรวจหรือการวิจัยของลูกค้าที่เราดำเนินการ;
4 รายละเอียดของการทำธุรกรรมให้คุณดำเนินการกับเราไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์วิธีการโทรศัพท์หรืออื่น ๆ และ
5 รายละเอียดของการเข้าชมของคุณไปยังเว็บไซต์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะข้อมูลการจราจรข้อมูลตำแหน่งเว็บบล็อกและข้อมูลการสื่อสารอื่น ๆ

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการ:
1 การประมวลผลเดิมพันรวมทั้งชำระเงินผ่านบัตรและออนไลน์ของคุณ;
2 การตั้งค่าการดำเนินงานและการจัดการบัญชีของคุณ;
3 ปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมายและกฎระเบียบของเรา
4 สร้างโปรไฟล์ส่วนตัว;
5 การดำเนินการสำรวจลูกค้า, การวิจัยและการวิเคราะห์;
6 ให้คุณมีข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณได้รับความยินยอมและ
7 การทำธุรกรรมการตรวจสอบเพื่อวัตถุประสงค์ของการทุจริตการป้องกันการพนันที่ผิดปกติการฟอกเงินและการโกง

การจัดเก็บข้อมูล
เราจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ที่ปลอดภัยและได้รับการคุ้มครอง เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับ บริษัท อื่น ๆ ใน บริษัท ร่วมหรือ บริษัท ย่อยและธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ผู้สืบทอดตำแหน่งต่อเกี่ยวกับธุรกิจและซัพพลายเออร์ที่มีส่วนร่วมในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวในนามของเรา ถ้าคุณใช้สำหรับบัญชีกับเราแล้วเพื่อช่วยให้เราตัดสินใจเกี่ยวกับเครดิตของคุณเพื่อป้องกันการทุจริต

ในการตรวจสอบอายุและตัวตนของคุณและเพื่อป้องกันการฟอกเงิน เราอาจใช้บุคคลที่สามรวมทั้งหน่วยงานอ้างอิงเครดิตที่จะบันทึกการค้นหาใด ๆ ในไฟล์ของคุณ นอกจากนี้เรายังอาจทำให้การสอบถาม,และเปิดเผยรายละเอียดของวิธีการที่คุณดำเนินการบัญชีของคุณเพื่อหน่วยงานดังกล่าวองค์กรรักษาความปลอดภัยและอื่น ๆ บุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตและการป้องกันการฟอกเงิน

สายโทรศัพท์
โทรศัพท์เรียกไปและกลับจากการติดต่อศูนย์ลูกค้าของเราที่มีการบันทึกไว้สำหรับการฝึกอบรมและเพื่อความปลอดภัยพร้อมกับความละเอียดของคำสั่งใด ๆ ที่เกิดจากการให้บริการที่คุณได้รับ

การใช้คุกกี้
เราอาจใช้คุกกี้เป็นวิธีการของการเก็บรวบรวมข้อมูลจากเว็บเซิร์ฟเวอร์เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้นดังต่อไปนี้การใช้งานของลูกค้าของเว็บไซต์ หากคุณลงทะเบียนกับเราหรือถ้าคุณยังคงใช้งานเว็บไซต์คุณเห็นด้วยกับการใช้งานของคุกกี้

คุกกี้มีข้อมูลที่ถูกโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ พวกเขาช่วยให้เราในการปรับปรุงเว็บไซต์และการส่งมอบบริการที่ดีขึ้นและส่วนบุคคลมากขึ้น บางส่วนของคุกกี้ที่เราใช้มีความจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ในการดำเนินงาน

ถ้าคุณต้องการลบคุกกี้ใด ๆ ที่จัดเก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือหยุดคุกกี้ที่ติดตามรูปแบบการเรียกดูของคุณบนเว็บไซต์ที่คุณสามารถทำได้โดยการลบคุกกี้ที่มีอยู่และ / หรือการเปลี่ยนแปลงของเบราว์เซอร์ของคุณการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อป้องกันคุกกี้ (กระบวนการคุณ ทำตามจะแตกต่างจากเบราว์เซอร์เบราว์เซอร์) หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้กรุณาเยี่ยมชม http://www.allaboutcookies.org/ โปรดทราบว่าการลบคุกกี้ของเราหรือปิดการใช้งานคุกกี้ในอนาคตของเราหมายความว่าคุณอาจจะไม่สามารถที่จะเข้าถึงบางพื้นที่หรือคุณลักษณะของเว็บไซต์โอนอินเทอร์เน็ต
ระบุว่าอินเทอร์เน็ตเป็นสภาพแวดล้อมของโลก

การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการส่งผ่านของข้อมูลพื้นฐานระหว่างประเทศ

เราจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลและข้อมูลของคุณจะได้รับการรักษาอย่างปลอดภัยและสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้.การเปิดเผยข้อมูล
เรามีสิทธิ์ที่จะแบ่งปันข้อมูลที่เราเก็บไว้เมื่อคุณซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลและประวัติศาสตร์การพนันที่มีการควบคุมร่างกายของกีฬาและหน่วยงานอื่น ๆ รวมทั้งตำรวจในการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบการทุจริตการฟอกเงินหรือปัญหาความสมบูรณ์ของการเล่นกีฬาและเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบของเรา หน้าที่

เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมายและกฎระเบียบ TBSBET และ TBSBET ของตัวเองขั้นตอนการจัดการความเสี่ยงภายในเราจะเก็บข้อมูลสำหรับช่วงของเวลา (โดยทั่วไปไม่เกินหกปี) หลังจากปิดของบัญชีของคุณ ข้อมูลดังกล่าวทั้งหมดจะจัดขึ้นในสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เข้าถึงข้อมูล
คุณมีสิทธิที่จะเข้าถึงข้อมูลที่จัดขึ้นเกี่ยวกับคุณหากคุณต้องการได้รับมันโปรดติดต่อเรา

การเปลี่ยนแปลงคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวของเรา
การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เราอาจจะทำกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราในอนาคตจะโพสต์